Lời đầu tiên, Công Ty Cổ Phần Đầu tư và Phát triển Địa Ốc Hoàng Đăng xin gửi lời chào, lời chúc sức khỏe và thành công đến Quý khách hàng, Quý đối tác cùng toàn thể các Thành viên của Công ty!

Được thành lập vào 08/05/2019, Chúng tôi là Đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm đất nền, biệt thự, nhà phố, căn hộ tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận như Biên Hòa, Bình Dương, Long An …

THIH7783

Chúng tôi lấy sự chính trực, chuyên nghiệp, tận tâm làm kim chỉ nam; đồng thời xem sự hài lòng của khách hàng, đối tác và các thành viên trong công ty là sứ mệnh của chính mình. Trải qua hơn 2 năm hoạt động, chúng tôi đã đạt được nhiều thành công nhất định và vẫn luôn nỗ lực không ngừng để khẳng định vị thế thương hiệu của mình.

Với mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, đáp ứng nhu cầu đa dạng của đông đảo khách hàng, công ty luôn nỗ lực tìm kiếm những dự án đẹp và tiềm năng. Từ những dự án đất nền giá rẻ cho đến những dự án biệt thự, nhà phố cao cấp, chúng tôi luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy, giúp Quý khách hàng thuận lợi hơn trong quá trình an cư cũng như đầu tư sinh lời của mình.

Với chiến lược chủ động liên doanh, liên kết, hợp tác với các Chủ đầu tư, Ngân hàng... nhằm tối ưu hóa sức cạnh tranh trên thị trường, Chung tôi mong rằng sẽ luôn nhận được sự tin tưởng, hợp tác của Quý đối tác và Quý nhà đầu tư.

Văn hóa doanh nghiệp cũng là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công. Vì thế, chúng tôi chủ động xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và thân thiện. Ngoài ra, chúng tôi còn đề cao mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn liền với sự phát triển của xã hội, luôn có những hành động thiết thực nhằm chung tay hỗ trợ cộng đồng.

z2945726718761_b1cc8f7c01d49f5457b76df3c9d19d03 THIH7779 THIH7932

Hiện tại, Công Ty Cổ Phần Đầu tư và Phát triển Địa Ốc Hoàng Đăng đặt trụ sở chính Khu Dân Cư CityLand, Phường 10, Gò Vấp. Trong tương lai, Chúng tôi phấn đấu trở thành một trong những Nhà Đầu tư - Phát triển Bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, mở rộng quy mô hoạt động ra khắp đất nước, cam kết mang đến những giải pháp an cư hoàn hảo, góp phần mang lại cuộc sống thịnh vượng và bình an cho cộng đồng.

Một lần nữa, Công Ty Cổ Phần Đầu tư và Phát triển Địa Ốc Hoàng Đăng xin gửi lời tri ân chân thành nhất đến tất cả Quý vị!

Trân trọng!

nut-zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?