Tổng quan dự án

NƠI AN CƯ LẠC NGHIỆP XỨNG TẦM TẠI BÌNH DƯƠNG

Những năm qua, tỉnh Bình Dương cũng quy hoạch, lập dự án và đầu tư xây dựng nhiều công trình giao thông liên khu vực như quốc lộ 13, ĐT741, ĐT744, Mỹ Phước - Tân Vạn, Vành đai 4, công trình xây dựng đường và cầu nối Bình Dương và Tây Ninh, tuyến đường trục chính Đông - Tây (đoạn từ quốc lộ 1A đến giáp quốc lộ 1K)... Những dự án này giúp kết nối hạ tầng giao thông đồng bộ giữa Bình Dương và các tỉnh trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, phục vụ phát triển kinh tế - xã hội.

Lực lượng lao động có thu nhập cao tại Bình Dương tăng từ 20-25% mỗi năm, trong đó có đến 50.000 chuyên gia nước ngoài, hơn 1 triệu kỹ sư, giới tri thức trẻ kéo theo nhu cầu sở hữu bất động sản về một không gian sống lý tưởng tăng cao.

Giai đoạn vừa qua, Bình Dương là một trong những địa phương có thị trường bất động sản sôi động nhất khu vực phía Nam. Sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế, hạ tầng và lĩnh vực công nghiệp bùng nổ đã giúp Bình Dương trở thành điểm sáng thu hút các nhà phát triển bất động sản.

Bình Dương đang được xem là “vùng trũng” đón sóng mạnh mẽ nhất từ xu hướng này. Các chuyên gia phân tích, Bình Dương là “thủ phủ” công nghiệp của cả nước, sở hữu vị trí liền kề TP.HCM, thông qua nhiều tuyến đường huyết mạch nối thẳng đến trung tâm đầu tàu kinh tế của cả nước. Điều này cũng lý giải tại sao trong những năm gần đây, Bình Dương là nơi bùng nổ về nguồn cung căn hộ, và là nơi đón đầu xu hướng dạt về vùng ven mạnh mẽ nhất khi TP.HCM siết chặt khung pháp lý.

Theo giới chuyên gia đánh giá Bình Dương là thị trường tiềm năng cho phân khúc căn hộ cao cấp và có triển vọng phát triển bền vững trong tương lai.


Tư vấn miễn phí

Vị trí dự án

Cùng với những dự án đang được mở bán, hiện Thuận An là địa phương có số lượng dự án được phê duyệt nhiều nhất với hơn 36 dự án. Riêng các dự án đất nền gần các khu công nghiệp VSIP I và khu công nghiệp Việt Hương có nhu cầu mua nhiều hơn so với các khu vực khác. Còn đối với các dự án căn hộ, Thuận An có 96 dự án đã được phê duyệt.

Mặt bằng phân lô dự án

Bấm vào nút bên dưới để tải ngay toàn bộ thiết kế và mặt bằng phân lô DIAMOND BOULEVARD

Tải xuống ngay

 

Chính sách bán hàng

Căn cứ kế hoạch kinh doanh với dự án Chung cư Tân An-Diamond Bouleverd, Tp. Thuận An, Bình Dương. Nhằm tri ân và hỗ trợ khách hàng quan tâm và giao dịch dự án. Công ty Cổ Phần Tổng Công Ty Tecco Miền Nam ( TECCOMN) thông báo đến quý khách hàng và các đơn vị liên kết chính sách ưu đãi dành cho khách hàng mua sỉ, giao dịch cùng lúc nhiều sản phẩm, cụ thể như sau:

STTĐỐI TƯỢNG VÀ ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNGMỨC CHIẾT KHẤUGHI CHÚ
1Khách hàng giao dịch từ 2 sản phẩm1% Áp dụng cho tất cả sản phẩm khách hàng giao dịch
2Khách hàng giao dịch từ 3 sản phẩm trở lên
2%

Ghi chú:

  • Giá trị chiết khấu trên được tính trên tổng giá trị chưa bao gồm VAT ( Sau khi trừ các chính sách của khách hàng được nhận thêm nếu có).
  • Khách hàng phải hoàn thành việc thanh toán và kí hợp đồng Thỏa thuận đảm bảo quyền ưu tiên (TTĐBQUT) mua sản phẩm theo đúng thời hạn quy định.
  • Khách hàng phải thanh toán các khoản thuế, phí theo quy định của Phát luật (Nếu có)
  • Chính sách ưu đãi này độc lập với các chính sách ưu đãi khác đã ban hành.
  • Giá trị ưu đãi sẽ được trừ trực tiếp vào Thoải thuận đảm bảo quyền ưu tiên mua sản phẩm (TTĐBQUTMSP) và HĐMB.

Chính sách này áp dụng kể từ ngày kí thông báo cho đến khi có thông báo mới thay thế căn cứ vào tình hình triển khai kinh doanh thực tế mà không cần thông báo trước.

Mặt bằng thiết kế

Video dự án

Đăng ký tham quan dự án
DIAMOND BOULEVARD

nut-zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?